Toca Boca Jr Mod

Toca Boca Jr MOD

Toca Boca Jr MOD [MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS]

Cập nhật: 25/06/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Bạn có sẵn lòng chơi theo phong cách của riêng bạn không? Toca Boca Jr tổng hợp những trò chơi mà trẻ em yêu thích nhất từ Toca Boca trong một ứng dụng! Đây là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo, với nhiều cách thú vị để chơi, sáng tạo, xây dựng thế giới và khám phá.

Toca Boca Jr là một phần của Piknik – một gói đăng ký, mang lại vô số cách chơi và học! Bạn có toàn quyền truy cập vào các ứng dụng mầm non hàng đầu của thế giới từ Toca Boca và Sago Mini với Gói không giới hạn.

THIÊN NHIÊN TOCA
Hãy tạo ra thế giới của riêng bạn, tạo hình cho thiên nhiên và quan sát nó phát triển xung quanh bạn! Trồng cây, lập rừng, nâng cao đỉnh núi và ngắm nhìn cảnh vật từ đỉnh. Thu thập các loại quả mọng, nấm hoặc hạt giống và cho tất cả các loài động vật khác nhau mà bạn gặp phải ăn. Chụp ảnh mọi sáng tạo của bạn và thích thú khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên!

BẾP TOCA 2
Bạn đã bao giờ muốn chơi với thực phẩm của riêng mình chưa? Bây giờ bạn có thể! Tạo và phục vụ mọi loại món ngon (và không ngon) trong Toca Kitchen 2 cho một số nhân vật đang đói và xem họ thích gì. Cà rốt thái lát, cá chiên hay nước ép rau cải? Tùy bạn! Nấu nướng với sự sáng tạo và thực hiện một số công thức thú vị để chia sẻ với bạn bè của bạn!

PHÒNG THÍ NGHIỆM TOCA: YẾU TỐ
Hãy gọi tất cả các nhà khoa học tương lai! Khám phá thế giới khoa học thú vị và hấp dẫn, đồng thời gặp gỡ tất cả 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn. Thử nghiệm với năm công cụ phòng thí nghiệm khác nhau để xem phản ứng của từng nguyên tố ra sao. Bạn có thể khám phá điều gì đó mới mẻ! Hãy mặc áo khoác phòng thí nghiệm và chuẩn bị bắt đầu chơi với các nguyên tố – mọi thứ sẽ được thử nghiệm!

CÔNG TY XÂY DỰNG TOCA
Nếu bạn có thể tưởng tượng được, bạn có thể xây dựng được! Tham gia với sáu người bạn xây dựng mới của bạn trên một hòn đảo xa xôi và tạo ra một thế giới hoàn toàn mới với các khối. Nhảy, đi bộ, lăn và xoay người xây dựng để sử dụng các kỹ năng độc đáo của họ và họ sẽ giúp bạn xếp chồng, đập vỡ, sơn, trang trí và xây dựng tác phẩm của riêng bạn. Thả lỏng sự sáng tạo của bạn và bắt đầu xây dựng!

BÁC SĨ THÚ CƯNG TOCA
Hãy chăm sóc 15 thú cưng đủ hình dạng và kích cỡ! Từ một con rùa bị lật trên mặt đất đến một con khủng long bị bệnh dạ dày, có rất nhiều bạn lông xù, có vảy và lông vũ đang chờ đợi. Sử dụng các công cụ và vật dụng khác nhau để điều trị triệu chứng của từng thú cưng và đừng quên thưởng cho họ khi bạn hoàn thành. Đánh thức họ sau giấc ngủ trưa để bắt đầu chơi lại!

PHÒNG THÍ NGHIỆM TOCA: CÂY
Hãy chuẩn bị để phát triển, sáng tạo và vui chơi với cây cối! Phòng thí nghiệm Toca: Thực vật sẽ làm cho bạn tò mò khi bạn phát triển thực vật của mình thành loài mới. Thử nghiệm với đèn trồng, bể tưới, trạm dinh dưỡng, máy nhân bản hoặc thiết bị lai tạo để thu thập tất cả 35 loại cây và khám phá những đặc điểm độc đáo của chúng!

Đặc điểm:
• Truy cập không giới hạn vào Toca Nature, Toca Kitchen 2, Toca Lab: Elements, Toca Builders, Toca Pet Doctor, Toca Lab: Plants và Toca Boo
• Chơi các trò chơi đã tải xuống trước mà không cần Wi-Fi hoặc Internet khi bạn đang di chuyển
• Sử dụng một tài khoản đăng ký trên nhiều thiết bị để chia sẻ dễ dàng trong gia đình
• Được chứng nhận COPPA và kidSAFE – đảm bảo an toàn và bảo mật cho trẻ em khi sử dụng thiết bị
• Không có quy tắc hoặc giới hạn thời gian – chỉ là trò chơi vui nhộn, không giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn!
• Không có quảng cáo của bên thứ ba hoặc mua sắm trong ứng dụng

Chính sách bảo mật:
Tất cả sản phẩm của Toca Boca tuân thủ COPPA. Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư và cam kết cung cấp các ứng dụng an toàn và bảo mật cho trẻ em mà cha mẹ có thể tin tưởng. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi thiết kế và duy trì các trò chơi an toàn cho trẻ em, vui lòng đọc:

Chính sách quyền riêng tư: https://playpiknik.link/privacy-policy
Điều khoản sử dụng: https://playpiknik.link/terms-of-use

GIỚI THIỆU VỀ TOCA BOCA
Toca Boca là một studio trò chơi đã đoạt giải thưởng, chuyên sản xuất đồ chơi kỹ thuật số dành cho trẻ em. Chúng tôi tin rằng việc vui chơi và khám phá là cách tốt nhất để tìm hiểu về thế giới xung quanh. Vì vậy, chúng tôi tạo ra đồ chơi và trò chơi kỹ thuật số giúp kích thích trí tưởng tượng và bạn có thể chơi cùng con của mình. Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi thực hiện điều đó một cách an toàn mà không cần quảng cáo từ bên thứ ba.

Trò chơi mới: Toca Kitchen Sushi! Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra những chiếc sushi độc đáo của mình chưa? Phục vụ khách hàng tại một nhà hàng sushi ven biển và thử nghiệm các cách kết hợp ngon miệng (hoặc kinh tởm)! Ai đã nói rằng mực không hợp với kẹo gậy? Dùng thử các nguyên liệu, tạo ra những hình dạng độc đáo và đừng quên thêm một số đồ trang trí để tạo nên phong cách riêng của bạn!

Thông tin khác

Phiên bản: 2.6.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 1704301.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 7,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Play Piknik.
Phiếu bầu: 60953.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan