Princess Town Dream House Game Mod

Princess Town Dream House Game Mod

Princess Town Dream House Game Mod [All Apk + iOS]

Cập nhật: 25/06/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Chào mừng các bạn đến với Trò chơi Gia đình Công chúa! Hãy thưởng thức những ngày học vui vẻ để các em có thể vừa chơi vừa học! Hôm nay là ngày đầu tiên của các bạn tại Dream House Castle, hãy chuẩn bị xách cặp và bắt đầu hành trình mới của mình! Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong “Thế giới của Công chúa”, nơi bạn có thể tạo ra những bức tranh riêng, trải nghiệm phòng thí nghiệm đầy màu sắc, khám phá thế giới bí ẩn, chơi với các cô gái và búp bê, cũng như trang trí ngôi nhà mơ ước của mình, và nhiều hơn nữa!

Bạn có thể tự do tạo hình nhân vật theo ý thích và thiết kế trang phục cho bạn bè cùng lớp và giáo viên. Áo khoác phòng thí nghiệm? Váy công chúa? Đồng phục? Bất kỳ điều gì bạn muốn! Hãy đến và trở thành một nhà sản xuất avatar. Bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào và nếu bạn yêu thích trò chơi ở trường và trò chơi nhập vai dành cho trẻ em, bạn sẽ thích Dream House Castle của chúng tôi!

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay cao và khám phá mọi phòng trong gia đình, di chuyển các nhân vật và vật phẩm để tạo ra câu chuyện của riêng bạn, sau đó tham gia cuộc sống vui vẻ ngoài giờ học với bạn bè mới! Tương tự như Toka Boka.

GIỜ HỌC SẮP BẮT ĐẦU!

Đặc điểm:

  • Lâu đài Dream House Castle có 10 phòng học nhỏ, bao gồm phòng vẽ, phòng thí nghiệm, bảo tàng, phòng hòa nhạc, nhà ăn và nhiều hơn nữa!
  • Hơn 20 công chúa và hoàng tử đang chờ đợi bạn, tất cả đều có thể biểu cảm, chúng có thể cười, khóc, và nhiều hơn nữa, họ có thể thể hiện cảm xúc của bạn!
  • Hãy thử tương tác với các cô gái và đồ vật, tạo ra những câu chuyện về nhân vật mới và mặc quần áo cho các cô gái để thể hiện ý tưởng của bạn.
  • Chọn từ hàng trăm khuôn mặt, trang phục, kiểu tóc, trang điểm, trang trí, búp bê và phụ kiện để tạo ra nhân vật cá nhân của bạn! Liệu họ sẽ lộng lẫy, dễ thương hay rất kỳ lạ? Hãy chơi trò mặc quần áo theo cách của bạn!
  • Trò chơi Dream House Castle cung cấp đồ họa và âm thanh tuyệt vời, chúng tôi mô phỏng những ngày học thực sự! Vui vẻ ở mọi nơi!

Bạn bè trong lớp đang đợi bạn đấy! Nhanh chân lên! Chuông báo và giờ học sắp bắt đầu!

Thông báo quan trọng khi mua hàng:

  • Bằng cách tải ứng dụng này, bạn đã đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.
  • Xin lưu ý rằng ứng dụng này có thể chứa các dịch vụ từ bên thứ ba cho mục đích hạn chế theo quy định pháp luật.

Thông điệp quan trọng dành cho phụ huynh:
Ứng dụng này là miễn phí và tất cả nội dung đều miễn phí với quảng cáo. Một số tính năng trong trò chơi có thể yêu cầu mua bằng tiền thật.

Về chúng tôi:
Chúng tôi tạo ra những trò chơi kỹ thuật số vui nhộn, an toàn và hấp dẫn với chất lượng cao để giúp người chơi khám phá bộ sưu tập công thức nấu ăn tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi:

  • https://www.kidsfoodinc.com/
  • https://www.youtube.com/channel/UCIBxt5W2xpgofE9jOS6fXqQ/featured

Xin chào!
Chúng tôi vừa cập nhật ứng dụng để khắc phục một số vấn đề.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và đánh giá. Nếu bạn có ý kiến hay góp ý gì, hãy cho chúng tôi biết nhé :).

Thông tin khác

Phiên bản: 1.3.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 535.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 1,99 US$ - 4,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Kids Food Games Inc..
Phiếu bầu: 3.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan