Mr Bullet - Spy Puzzles Mod

Mr Bullet – Spy Puzzles Mod

Mr Bullet – Spy Puzzles Mod ALL MỞ KHÓA APK + IOS

Cập nhật: 25/06/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Bạn đã sẵn sàng trở thành anh hùng, điệp viên và huyền thoại chưa? Đối mặt với những thách thức khó hiểu, thể hiện độ chính xác của bản thân và hạ gục kẻ thù. Hãy trải nghiệm sự độc đáo trong việc giải các câu đố này. Sử dụng trí óc của bạn để nhắm mục tiêu chính xác và tập trung để tiêu diệt ninja, kẻ thù và nhiều đối thủ khác trên toàn cầu! Khám phá những địa điểm mới, giải cứu con tin và sử dụng vũ khí độc đáo như súng phóng lựu để đối phó. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay! Một câu hỏi cần bạn tự đặt ra: liệu bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ chỉ trong một lần không?

Các tính năng của trò chơi:

 1. Tiêu diệt tất cả để cứu thế giới!

Mister Bullet đang thực hiện nhiệm vụ bí mật. Sử dụng độ chính xác và kỹ năng để ngăn chặn kẻ xấu! Dù là gián điệp, đặc vụ, thây ma, hay người ngoài hành tinh, tất cả họ đều muốn thống trị thế giới và chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn và cứu thế giới.

 1. Mở khóa các nhiệm vụ hấp dẫn

Nhiều kẻ thù và cấp độ đang chờ đợi bạn, mỗi kẻ thù đều có đặc điểm riêng! Bạn có đủ thông minh để giải quyết mọi câu đố? Sử dụng đạn để tạo ra hiệu ứng lan truyền và làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn!

 1. Thách thức liên tục

Hãy giải cứu con tin, ném lựu đạn và thực hiện các nhiệm vụ bí mật. Dù tình huống nào, đều nhớ rằng mỗi phát đạn đều quan trọng!

 1. Trò chơi vật lý hấp dẫn

Chỉ có người thông minh và nhanh nhẹn mới có thể vượt qua mọi thách thức! Tốc độ, thời gian và sự kiên nhẫn là chìa khóa cho việc trở thành bậc thầy bắn súng. Liệu bạn có thể đạt ba sao ở mọi cấp độ không?

 1. Chế độ Điệp viên

Bạn có đủ tài năng và chính xác để trở thành người hàng đầu? Tham gia vào cuộc chiến với các điệp viên khác trong các kịch bản PVP điên rồ.

 1. Cập nhật hàng tuần

Mr Bullet liên tục cập nhật cấp độ, vũ khí và giao diện mới độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào hành động này.

Dù bạn là một game thủ bắn súng hay người giải đố, Mr. Bullet là thử thách lý tưởng dành cho bạn. Đây là trò chơi bắn súng vật lý tốt nhất hiện có. Không bao giờ bỏ lỡ với trò chơi dễ học và chơi gần như không thể giống nhau này. Chiến đấu với những kẻ tàn ác và trở thành một điệp viên huyền thoại. Bắt đầu nhiệm vụ của bạn và không bao giờ ngừng bắn! Hãy thử ngay!

Để lại phản hồi hoặc yêu cầu trợ giúp tại: https://lionstudios.cc/contact-us/. Đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng tuyệt vời của bạn cho chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội:

 • https://lionstudios.cc/
 • https://reddit.com/r/mrbullet
 • Facebook.com/MrBulletGame
 • Instagram.com/LionStudioscc
 • Twitter.com/LionStudiosCC
 • Youtube.com/c/LionStudiosCC

Khắc phục vấn đề.

Thông tin khác

Phiên bản: 5.41.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 738293.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 49,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Lion Studios.
Phiếu bầu: 62741.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan