Ma Sói - Làng Sói Offline Mod

Ma Sói – Làng Sói Offline MOD

Ma Sói – Làng Sói Offline MOD [MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS]

Cập nhật: 16/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Xin chào và chúc mừng bạn đã đến với Ma Sói – Làng Sói Offline, một trò chơi không thể thiếu trong các dịp vui vẻ cùng bạn bè và gia đình.

Điều quan trọng cần lưu ý: Ma Sói – Làng Sói Offline được thiết kế để thay thế cho bộ thẻ bài Ma Sói và ghi chú của quản trò trong thế giới thực. Ứng dụng yêu cầu kết nối Internet để quản trò có thể gửi yêu cầu và nhận phản hồi từ các người chơi khác.

Ma Sói – Làng Sói Offline có 2 chế độ chơi: Chế độ Quản trò và Chế độ Người chơi.

Trong chế độ Quản trò, bạn sẽ là người điều hành trò chơi và quyết định ngôn ngữ được sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể tạo ra ván chơi Ma Sói của riêng mình và mời bạn bè tham gia bằng cách tạo mã QR code. Với vai trò của một quản trò, bạn có thể chọn các vai trò mà bạn muốn xuất hiện trong trò chơi, như Sói, Dân, Bảo vệ, Tiên tri, và quyết định số lượng người chơi cho từng vai trò. Việc phân vai sẽ được thực hiện hoàn toàn ngẫu nhiên.

Quản trò vẫn có thể giao tiếp với người chơi như bình thường, nhưng khi cần người chơi bỏ phiếu hoặc kiểm tra vai trò của người chơi khác, quản trò sẽ gửi yêu cầu tới từng thiết bị của người chơi.

Ở chế độ Người chơi, bạn có thể tham gia vào cuộc vui bằng cách quét mã QR bằng ứng dụng Ma Sói Offline trên thiết bị của bạn. Sau khi tham gia, bạn có thể nhận được yêu cầu từ quản trò và phản hồi cho quản trò thông qua ứng dụng.

Ma Sói – Làng Sói Offline giúp trò chơi Ma Sói trở nên công bằng, minh bạch và thuận tiện hơn với hệ thống bình chọn tích hợp trong ứng dụng. Ứng dụng này cũng ghi lại diễn biến của trò chơi để bạn có thể theo dõi dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm:

  • Tạo ván chơi Ma Sói
  • Quét mã QR để tham gia chơi
  • Bình chọn trong ứng dụng để ra quyết định
  • Theo dõi tiến trình của trò chơi trong thời gian thực
  • Ngôn ngữ hiện có: Tiếng Anh và Tiếng Việt
  • Lưu ý: Cần ít nhất 4 người (không tính quản trò) để bắt đầu chơi.

Với sự linh hoạt về số lượng người chơi, Ma Sói – Làng Sói Offline là lựa chọn hoàn hảo cho các buổi gặp gỡ nhỏ và cả những bữa tiệc lớn, cả trong các buổi gặp mặt trực tiếp và trực tuyến.

Hãy tải xuống ngay và bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Làng Sói của bạn!

Tính Năng của Ma Sói – Làng Sói Offline Mod

Tạo Ván Chơi Ma Sói

Người dùng có thể tạo ván chơi Ma Sói của riêng mình trong chế độ Quản trò. Bạn có thể lựa chọn số lượng và loại vai trò cũng như quyết định ngôn ngữ được sử dụng trong trò chơi.

Quét Mã QR để Tham Gia Chơi

Trong chế độ Người chơi, người tham gia có thể dễ dàng tham gia vào ván chơi bằng cách quét mã QR được tạo ra bởi quản trò. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện cho người chơi.

Bình Chọn trong Ứng Dụng

Ứng dụng Ma Sói – Làng Sói Offline Mod cho phép người chơi thực hiện bình chọn trực tiếp trong ứng dụng để đưa ra quyết định trong quá trình chơi. Điều này tạo điều kiện cho trò chơi diễn ra một cách minh bạch và công bằng hơn.

Theo Dõi Tiến Trình Trò Chơi

Người chơi có thể theo dõi tiến trình của trò chơi trong thời gian thực thông qua ứng dụng. Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan về tình hình và có thể tham gia vào quyết định một cách chủ động hơn.

Ngôn Ngữ Đa Dạng

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Anh và Tiếng Việt, giúp người chơi có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với họ.

Lưu Ý Quan Trọng

Để bắt đầu trò chơi, cần ít nhất 4 người chơi (không tính quản trò). Điều này đảm bảo rằng trò chơi diễn ra một cách sôi động và thú vị nhất.

Ma Sói – Làng Sói Offline Mod: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Lin Minh Với Số Lượng Người Chơi

Với Ma Sói – Làng Sói Offline Mod, không có hạn chế về số lượng người chơi. Điều này làm cho trò chơi trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các buổi tụ tập từ nhỏ đến lớn.

Tiện Ích Trong Cả Các Sự Kiện Trực Tuyến và Trực Tiếp

Ứng dụng này không chỉ phù hợp cho các cuộc gặp mặt trực tiếp mà còn cho những cuộc hẹn trực tuyến. Bất kỳ dịp nào, Ma Sói – Làng Sói Offline Mod đều là sự lựa chọn thú vị và giải trí.

Tải Xuống Ngay và Khám Phá Thế Giới Ma Sói!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào những trò chơi kịch tính và thú vị với bạn bè và gia đình. Tải xuống Ma Sói – Làng Sói Offline Mod ngay hôm nay và khám phá thế giới ma sói đầy hấp dẫn!

Thêm tính năng “Chơi lại” vào màn hình kết quả trò chơi cho Quản trò. Tính năng này cho phép Quản trò tạo ra một trò chơi mới với những người chơi hiện có mà không cần họ phải quét lại mã trò chơi.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.0.25.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: ZGO Entertainment.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan