Jungle Floof - Island Pet Care Mod

Jungle Floof – Island Pet Care MOD

Jungle Floof – Island Pet Care MOD Mở Khóa Tất Cả

Cập nhật: 25/06/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Đón nhận tin vui cho những ai đam mê trò chơi động vật! Chào mừng đến với khu rừng ảo của TutoTOONS, nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo với hàng loạt trò chơi và động vật dễ thương! Hãy tận hưởng việc thu thập, nuôi dưỡng và phát triển bộ sưu tập thú cưng ảo dễ thương trong khu rừng và tham gia các trò chơi động vật! Dành thời gian chăm sóc những thú cưng và động vật đặc biệt như mèo, gấu, hươu cao cổ, alpaca và nhiều loài khác! Khám phá khu rừng ảo và thưởng thức những trò chơi động vật dễ thương! Bạn cũng có thể trang trí ngôi nhà cho các loài động vật, tạo điều kiện sống hoàn hảo cho bạn bè ảo của mình, thu thập tất cả chúng và cùng nhau tham gia các trò chơi động vật vui nhộn!

KHÁM PHÁ RỪNG VÀ CHƠI TRÒ CHƠI ĐỘNG VẬT DỄ THƯƠNG
Hãy thưởng thức cảnh tượng của thác nước kỳ diệu và khám phá khu rừng rậm, nơi có nhiều thú cưng dễ thương và động vật kỳ lạ. Tham gia các trò chơi động vật dễ thương, xây dựng những ngôi nhà đáng yêu cho thú cưng của bạn và trang trí chúng để làm cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ cho bạn và các con vật ảo của bạn! Biến khu rừng thành tổ ấm dễ thương cho thú cưng của bạn, thu thập, chăm sóc chúng, tham gia các trò chơi động vật dễ thương và vui chơi với những con vật độc đáo!

CHĂM SÓC THÚ CƯNG DỄ THƯƠNG
Nuôi, thu thập và chăm sóc những thú cưng rừng ảo kỳ lạ dễ thương và khám phá niềm đam mê cuối cùng của bạn trong thế giới thú vị của trò chơi động vật! Mang những chú mèo, gấu và ngựa kỳ lạ dễ thương về nhà, theo dõi sự phát triển của những thú cưng đáng yêu của bạn và chăm sóc những con vật tuyệt vời của bạn! Hãy cho chúng ăn, tắm rửa, ru ngủ và tham gia các trò chơi động vật cùng nhau – thực sự là một trải nghiệm thú vị!

CHƠI CÁC TRÒ CHƠI VUI NHỘN VÀ DỄ THƯƠNG
Tham gia các trò chơi động vật vui nhộn và dễ thương và đừng quên thu thập phần thưởng từ TutoTOONS! Những con vật đáng yêu của bạn sẵn lòng chạy nhảy và tìm kiếm đồ vật trong những trò chơi nhỏ dễ thương! Sẽ thật vui khi bạn thấy thú cưng dễ thương của mình chiến thắng và phát triển những kỹ năng thú vị cần thiết để trở thành người dẫn đầu trong các trò chơi động vật dễ thương!

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu với các trò chơi động vật TutoTOONS tuyệt vời chưa? Hãy nuôi, thu thập và chăm sóc những thú cưng dễ thương trong khu rừng, tham gia với những động vật kỳ lạ và trải nghiệm những trò chơi nhỏ dễ thương dành cho trẻ em! Hãy tải xuống và tận hưởng niềm vui với những con vật ảo đáng yêu của bạn: chăm sóc thú cưng trong khu rừng ngọt ngào của bạn và đắm chìm trong sự dễ thương!


Giới thiệu về Trò chơi động vật ảo TutoTOONS dành cho trẻ em
Được thiết kế và thử nghiệm chơi cùng trẻ em và trẻ nhỏ, các trò chơi động vật của TutoTOONS khuyến khích sự sáng tạo và giúp trẻ em học hỏi trong khi thưởng thức những trò chơi dễ thương mà chúng yêu thích. Các trò chơi TutoTOONS vui vẻ và mang tính giáo dục nhằm mang lại trải nghiệm di động ý nghĩa và an toàn cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới.

Thông điệp quan trọng dành cho phụ huynh
Ứng dụng này có thể tải xuống và chơi miễn phí nhưng có thể có một số vật phẩm trong trò chơi có thể mua được bằng tiền thật. Khi tải xuống ứng dụng này, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản sử dụng của TutoTOONS.

Khám phá thêm niềm vui ảo với TutoTOONS!
· Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi: https://www.youtube.com/@TutoTOONS
· Tìm hiểu thêm về chúng tôi: https://tutotoons.com
· Đọc blog của chúng tôi: https://blog.tutotoons.com
· Thích chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/tutotoons
· Theo dõi chúng tôi trên Instagram: https://www.instagram.com/tutotoons/

Một số điều chỉnh và cải thiện nhỏ để cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi!

Thông tin khác

Phiên bản: 5.0.5.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 6994.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 139,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: TutoTOONS.
Phiếu bầu: 225.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan